ข่าวกีฬาวันนี้ กระชับ รวดเร็ว เข้าใจง่าย

เว็บบริการข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาอื่นๆ 24 ชม. รวดเร็วทันใจ รู้ก่อนไครได้ที่นี่

UFABET123 Lionel Messi : อาร์เจนติน่าถูกแบนจากการแข่งขันฟุตบอลต่างประเทศเป็นเวลาสามเดือน

Lionel Messi กัปตันทีมอาร์เจนตินาถูกแบนจากฟุตบอลต่างประเทศเป็นเวลาสามเดือนหลังจากที่อ้างว่า Copa America เป็น “คอร์รัปชั่น” บาร์เซโลนาไปข้างหน้าเมสซี่, 32, ถูกส่งออกไปในอาร์เจนตินาชนะ 2-1 สถานที่เล่นที่สามออกจากชิลีและต่อมากล่าวว่า

“ถ้วยได้รับการแก้ไขสำหรับบราซิล” เขายังถูกปรับ 50,000 ดอลลาร์ (41,121 ปอนด์สเตอลิงก์) โดย Conmebol สมาพันธ์ฟุตบอลอเมริกาใต้ เมสซี่มีเวลาเจ็ดวันในการอุทธรณ์คำตัดสินของ Conmebol เพื่อระงับเขา คำสั่งห้ามหมายความว่าเมสซี่จะพลาด

มิตรภาพที่กำลังจะมาถึงของอาร์เจนตินากับชิลีเม็กซิโกและเยอรมนีในเดือนกันยายนและตุลาคม แคมเปญรอบคัดเลือกของอาร์เจนตินาสำหรับฟุตบอลโลกปี 2565 เริ่มขึ้นในเดือนมีนาคม 2563 หลังจากความพ่ายแพ้ในรอบรองชนะเลิศ 2-0 ของอาร์เจนตินา

โดยเจ้าบ้านบราซิลสมาคมฟุตบอลอาร์เจนตินาบ่นเกี่ยวกับ “ข้อผิดพลาดร้ายแรงและการตัดสินขั้นต้น” ในการตอบสนอง Conmebol กล่าวว่าข้อกล่าวหาที่ตั้งคำถามถึงความสมบูรณ์ของโคปาอเมริกานั้น “ไม่มีมูลความจริง” และ “แสดงถึงการขาดความเคารพ”

เมสซี่แสดงใบแดงในชิลีในนาทีที่ 37 กับชิลีหลังจากการปะทะกับแกรี่เมเดลซึ่งถูกไล่ออก “ เราไม่จำเป็นต้องเป็นส่วนหนึ่งของการทุจริตนี้” เมสซี่กล่าว “ พวกเขาแสดงให้เราเห็นว่าพวกเขาขาดความเคารพตลอดการแข่งขันครั้งนี้

 

 

อ่านต่อได้ที่            https://www.2searchsports.com

เครดิตโดย             https://www.ufabet123.com