ข่าวกีฬาวันนี้ กระชับ รวดเร็ว เข้าใจง่าย

เว็บบริการข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาอื่นๆ 24 ชม. รวดเร็วทันใจ รู้ก่อนไครได้ที่นี่

Ufabet123 Lukas podolski เชียร์ ‘โอบา’ ทิ้งปืนเลย นี่มัน ‘กาลาติกอส’ รีรออะไร

Ufabet123

ลูคัส โพดอลสกี้ อดีตศูนย์หน้าอาร์เซนอล หนุนรุ่นน้องในทีมปืนใหญ่อย่าง ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง ให้ย้ายออกจากถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ซัมเมอร์นี้ หลังมีข่าวเชื่อมโยงกับยอดทีมระดับโลกอย่างเรอัล มาดริด พร้อมแนะนำทีมเก่า ให้ขายตั้งแต่ตอนที่ได้กำไร แล้วนำเงินไปหาผู้เล่นให้เข้ามาแทนที่จะดีกว่า

ดาวยิงวัย 30 ปี สัญญากำลังจะหมดลงในซัมเมอร์หน้า และเขาตกเป็นข่าวหนาหูจะย้ายจากอาร์เซนอล โดยมีข่าวกับบาร์เซโลน่า เมื่อตอนมกราคมที่ผ่านมา แต่การย้ายทีมจริงๆไม่เกิดขึ้น และในตอนนี้ โอบาเมยอง กำลังมีข่าวกับเรอัล มาดริด

โพดอลสกี้ เชื่อว่า หัวหอกทีมชาติกาบอง ต้องคว้าโอกาสเอาไว้ ถ้าหากเรอัล มาดริด ยื่นข้อเสนอเข้ามา และอยากให้อาร์เซนอล ปล่อยนักเตะออกไปในซัมเมอร์นี้เลย

“เมื่อคุณมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมเหมือนอย่างที่เขามี เป็นเรื่องปกติที่หลายสโมสรจะต้องให้ความสนใจ” โพดอลสกี้ กล่าวกับ Sky Sports

“เมื่อผู้เล่นมีความปรารถนาจะเล่นทีมใหญ่ หรือฝันอยากจะไปเล่นในอิตาลีหรือสเปน หรืออย่าง โอบาเมยอง ที่มีข่าวกับเรอัล มาดริด”

“ถ้าเขาฝันอยากเล่นให้สโมสรนี้ตั้งแต่ตอนเป็นเด็ก แล้วทำไมจะต้องรีรอ ในฐานะนักเตะ คุณต้องคว้าโอกาสได้เล่นให้สโมสรอย่างนี้เอาไว้”

อดีตดาวยิงทีมชาติเยอรมนี ยังแนะนำอาร์เซนอล ให้ปล่อยสตาร์ตัวเก่งออกไปตั้งแต่ยังทำกำไร และจากนั้นให้ไปลงทุนกับผู้เล่นใหม่

“แน่นอน สำหรับอาร์เซนอล มันจะเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ถ้าเขาตัดสินใจขายโอบาเมยองออกไป แต่นั่นคือธุรกิจของฟุตบอล” โพดอลสกี้ กล่าว

“มุมมองของผม คุณต้องเสียผู้เล่นคนสำคัญ จริงอยู่เขามีฤดูกาลที่โดเด่นกับสถิติทำประตูที่ยอดเยี่ยม แต่คุณสามารถทำกำไรได้จากผู้เล่น พอขายแล้วคุณก็เอาเงินนั้นไปลงทุนซื้อผู้เล่นเข้ามาแทนที่”

“สำหรับผู้เล่นอย่างผมหรือโอบาเมยอง เมื่อมีทีมใหญ่ติดต่อมา แน่นอนว่าต้องอยากย้ายไปทำตามฝันอยู่แล้ว”

 

 

 

 

 

อ่านต่อได้ที่                   https://www.2searchsports.com

เครดิตโดย                     https://www.ufabet123.com