ผู้จัดการ Maurizio Sarri กล่าวว่าการเริ่มต้นช้าของเชลซีในครึ่งหลังของการแข่งขันกลายเป็น “ปัญหาใหญ่” หลังจากที่พวกเขาถูกบังคับให้ต้องทนต่อการต่อสู้ Slavia ปรากก่อนที่จะถึงรอบรองชนะเลิศยูโรป้าลีก
เชลซีกำลังล่องเรือในครึ่งเวลาโดยมีเป้าหมายนำรวมสี่ประตูก่อนที่ Petr Sevcik จะสร้างการโจมตีที่น่าตื่นเต้นสองครั้งขณะที่เส้นประสาทพุ่งขึ้นไปสู่การแสดงที่โดดเด่นก่อนหน้านี้ที่ Stamford Bridge
เดอะบลูส์ก็เสียต้นในช่วงครึ่งหลังของการสูญเสียเอฟเวอร์ตันเมื่อเดือนที่แล้วเช่นเดียวกับชัยชนะของพวกเขากับคาร์ดิฟฟ์เมื่อวันที่ 31 มีนาคมในขณะที่เพียงแค่สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาลิเวอร์พูลตีพวกเขาด้วยสองเป้าหมายในแปดนาที ล้มลงสู่ความพ่ายแพ้ในพรีเมียร์ลีกที่แอนฟิลด์
“ เราเล่นได้ดีมากในครึ่งแรก แต่ตามปกติในช่วงสองเดือนที่ผ่านมาเราเริ่มแย่มากในช่วงครึ่งหลัง” Sarri กล่าว “ น่าจะเป็นในตอนท้ายของครึ่งแรกเราคิดว่าเรามีคุณสมบัติและต่อต้านคู่ต่อสู้นี้มันไม่เป็นความจริง
เครดิตโดย ufabet123
อ่านต่อได้ที่ https://www.2searchsports.com